ซอฟต์แวร์ HCL ได้ใช้แนวทางปฏิบัติและการรับรองด้านความปลอดภัยชั้นยอดเพื่อรับรองความปลอดภัยและความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ BigFix

HCL Software มุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยให้กับลูกค้าของเรา เพื่อสนับสนุนความมุ่งมั่นนี้เราได้ใช้ระบบการจัดการความปลอดภัยของข้อมูล (ISMS) มาเป็นเวลานานเพื่อผลักดันให้เกิดความสอดคล้องในแนวทางปฏิบัติในผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดของเราตามมาตรฐาน ISO / IEC 27001 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับรองซอฟต์แวร์ HCL และ ISMS โปรดไปที่ https://www.hcltechsw.com/wps/portal/legal/compliance

ในขั้นตอนการพัฒนาของเราซอฟต์แวร์การผลิตและการเผยแพร่เนื้อหาทั้งหมดต้องผ่านกระบวนการ Finalmile ที่ปลอดภัยก่อนที่จะเผยแพร่ซึ่งรวมถึงการทดสอบการเจาะ PenTest + การสแกนแบบคงที่และแบบไดนามิกการสแกนแบบโอเพนซอร์สและการแฮ็กอย่างมีจริยธรรมของผู้ให้บริการบุคคลที่ 3 เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยและความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ BigFix .

เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามมาตรฐานของรัฐบาลกลางของสหรัฐอเมริกาที่เข้มงวดสำหรับห่วงโซ่อุปทานที่ปลอดภัย ซอฟต์แวร์ HCL มีรัฐบาลกลางของสหรัฐอเมริกาที่อนุมัตินโยบายความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ นโยบายนี้บังคับใช้โดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ได้รับการอนุมัติจากรัฐบาลกลางของสหรัฐอเมริกาและรัฐบาลกลางของสหรัฐอเมริกาได้อนุมัติการตรวจสอบของบุคคลที่สาม

BigFix สอดคล้องกับ:

  • Common Criteria – เป็นมาตรฐานสากลสำหรับการรับรองความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ ใช้เป็นพื้นฐานสำหรับโครงการรับรองที่ขับเคลื่อนโดยรัฐบาล โดยทั่วไปการประเมินจะเสร็จสมบูรณ์สำหรับการใช้งานของหน่วยงานรัฐบาลกลางและโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ
  • ISO 20243 – กรอบการทำงานเพื่อแก้ไขปัญหาผลิตภัณฑ์ที่ปนเปื้อนและปลอมแปลงอย่างมีเจตนาร้าย เป็นชุดของแนวทางข้อกำหนดและคำแนะนำที่ระบุถึงภัยคุกคามที่เฉพาะเจาะจงต่อความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ตลอดวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูคำถามที่พบบ่อย # 6 เกี่ยวกับซัพพลายเชนของเรา: https://www.hcltechsw.com/wps/portal/about/faqs

เรายังคงระมัดระวังในการรักษาความปลอดภัยของซอฟต์แวร์ข้อมูลและระบบของเราและปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลและระดับชาติที่สำคัญ เราทำสิ่งนี้เพื่อปกป้อง บริษัท ของเราและธุรกิจของลูกค้า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ BigFix ไปที่ www.BigFix.com หรือติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์ HCL ของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีใช้ BigFix เพื่อค้นหาและบรรเทาภัยคุกคามนี้โปรดติดต่อเรา KTNBS ที่ปรึกษาด้านเทคนิคของ BigFix เราจะค่อยดูแลและเป็นที่ปรึกษาให้กับคุณ

 

ที่มา : https://blog.hcltechsw.com/bigfix/hcl-software-has-implemented-top-security-practices/