HCL Volt MX Build or Buy

สร้างหรือซื้อ? คำตอบคือกุญแจสู่การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล ทรัพยากรที่จะสร้างคุ้มค่าหรือไม่?

บริษัท ต่างๆทั่วโลกกำลังพัฒนากลยุทธ์และโซลูชันด้านเทคโนโลยีใหม่ ๆ และมีคำถามพื้นฐานที่ทำให้ซีอีโอตื่นขึ้นมาในเวลากลางคืน: สร้างหรือซื้อ?

การเลือกว่าจะซื้อหรือสร้างนั้นขึ้นอยู่กับประเภทของเทคโนโลยีที่ บริษัท ต้องใช้ในอดีต แต่ในสภาพแวดล้อมที่มีผู้คนทำงานจากระยะไกลมากขึ้นกว่าเดิมและนักพัฒนาแอปจำเป็นต้องตอบสนองต่อรูปแบบของผู้ใช้ (เช่นอุปกรณ์พกพาอุปกรณ์สวมใส่และเดสก์ท็อป) มากขึ้นกว่าที่เคยมีการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนในการสนับสนุนการซื้อ

สร้างแอพหลากหลายประสบการณ์ระดับผู้ใช้ทั่วไปที่รวดเร็วด้วย hcl Volt MX

ต้นทุนแฝงของการสร้าง

การสร้างโซลูชันใหม่ ๆ เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ยาก บริษัท ต่างๆมีทีมนักพัฒนาที่มีความสามารถและต้องการควบคุมต้นทุนตลอดจนเทคโนโลยีของตน อย่างไรก็ตามสิ่งที่ในตอนแรกดูเหมือนว่าตัวเลือกที่ถูกกว่าและน่าเชื่อถือกว่านั้นอาจมีค่าใช้จ่ายแอบแฝงอยู่

องค์กรมักจะประเมินทั้งเวลาและเงินที่ต้องใช้ในการรักษาความปลอดภัยและการดำเนินงานต่ำเกินไปเมื่อสร้างเทคโนโลยีใหม่ ๆ นอกจากนี้ยังยากสำหรับทีมพัฒนาที่จะควบคุมหรือผลักดันกลับจาก“ ขอบเขตการคืบคลาน” เมื่อคำขอให้เพิ่มคุณสมบัติหรือฟังก์ชันเหล่านั้นมาจากผู้บริหารระดับสูงหรือ หัวหน้าฝ่ายไอที มักจะมีขั้นตอนการสร้างอีกมากมายที่จำเป็นก่อนการปรับใช้มากกว่าที่ บริษัท ต่างๆมักจะตระหนักเมื่อวางแผนโครงการและโซลูชันเป็นครั้งแรก

เวลาและการสนับสนุนด้านไอทีที่จำเป็นต้องใช้ภายในอาคารอาจทำให้การใช้งานเทคโนโลยีใหม่ช้าลงอย่างมาก เราอยู่ในช่วงเวลาที่ข้อมูลที่ไวต่อเวลาและการอัปเดตมีความสำคัญเช่นเคยและสภาพการทำงานระยะไกลทำให้ทีมไอทีไม่สามารถแก้ไขปัญหาด้านเทคโนโลยีของ บริษัท ได้ เมื่อสร้างแอปหรือโซลูชันเทคโนโลยีอื่น ๆ แล้วการเดินทางก็ยังไม่สิ้นสุดทีมพัฒนาต้องดูแลรักษาและอัปเดตแอปเพื่อให้ทันกับความต้องการและความต้องการที่มาจากพนักงานคู่ค้าและ / หรือลูกค้า

องค์กรระดับองค์กรประสบความสำเร็จด้วยการเลือกซื้อ

ผลการศึกษาล่าสุดของ Forrester ได้สัมภาษณ์ บริษัท 5 แห่งที่มีรายได้ตั้งแต่ 5 ล้านดอลลาร์ถึง 6 พันล้านดอลลาร์และพบว่าผลประโยชน์ทางการเงินสุทธิจากการซื้อเทคโนโลยีใหม่ (มากกว่าการสร้าง) เป็น 1,686,884 ดอลลาร์โดยมี ROI เฉลี่ย 207% ในขณะที่การสร้างเทคโนโลยีใหม่ในตอนแรกอาจดูน่าสนใจเนื่องจากอาจมีต้นทุนล่วงหน้าน้อยกว่า แต่ตัวเลขแสดงให้เห็นว่าเมื่อเวลาผ่านไป บริษัท ต่างๆมักจะประหยัดได้มากจากการซื้อ

Gartner ยังชี้ให้เห็นว่าการใช้จ่ายด้านไอทีคาดว่าจะลดลง 7.3% ในขณะที่ บริษัท ต่างๆให้ความสำคัญกับงบประมาณดังกล่าวไปที่โซลูชันซอฟต์แวร์ CIO กำลังลงทุนในผลิตภัณฑ์สมัครสมาชิกและบริการคลาวด์ซึ่งช่วยลดต้นทุนล่วงหน้าในขณะที่ตั้งองค์กรด้วยโซลูชันที่ปรับขนาดได้และใช้งานได้ยาวนาน

คู่มือการใช้จ่ายของ IDC ในปี 2020 แสดงให้เห็นว่าแม้จะมีความพ่ายแพ้ที่เกิดขึ้นจากการแพร่ระบาด แต่การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลยังคงเป็นสิ่งสำคัญที่สำคัญในอุตสาหกรรม แบรนด์ต่างๆจะยังคงมุ่งสู่การนำเสนอและใช้เทคโนโลยีภายนอกเช่น HCL Volt MX ที่นำเสนอโซลูชันที่ปรับขนาดได้โค้ดต่ำแบบบูรณาการและแบบ Omni-channel โดยใช้เวลาในการใช้งานที่รวดเร็วและความปลอดภัยที่เชื่อถือได้

ดูวิดีโอนี้ที่แสดงให้เห็นถึงพลังของสิ่งที่เป็นไปได้ด้วย HCL Volt MX

ประสบความสำเร็จทางดิจิทัลด้วยการเลือกเทคโนโลยีของคุณอย่างชาญฉลาด

ในระบบนิเวศดิจิทัลที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว บริษัท ต่างๆจำเป็นต้องลงทุนในโซลูชันหลายช่องทางที่ตอบสนองผู้ใช้ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด บริษัท จำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ตระหนักดีว่าการที่จะรักษาความสามารถในการแข่งขันและตอบสนองความต้องการของผู้ชมพวกเขาจำเป็นต้องใช้แพลตฟอร์มการพัฒนาแบบหลายประสบการณ์หรือ MXDP เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายและสร้างโซลูชัน ความซับซ้อนในการสร้างแอปที่มีประสบการณ์หลากหลายนับประสาการอัปเดตและดูแลรักษาแอปนั้นอยู่นอกเหนือขอบเขตความสามารถภายในองค์กรส่วนใหญ่ คุณต้องมีกองทัพนักพัฒนาเพื่อให้แน่ใจว่าโซลูชันของคุณใช้งานได้กับอุปกรณ์หลายระบบปฏิบัติการและมีการอัปเดตอยู่ตลอดเวลา การซื้อกลายเป็นตัวเลือกที่ชัดเจนเมื่อต้องการนำเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยและซับซ้อนสูงมาใช้ซึ่งสามารถทำงานในองค์กรหรือในระบบคลาวด์ด้วยกระบวนการเริ่มต้นใช้งานและการเริ่มต้นใช้งานที่รวดเร็ว

การวิเคราะห์ข้อมูลและเครื่องมือที่ขับเคลื่อนด้วย AI เช่นแชทบอทอัจฉริยะเป็นปัจจัยที่ควรพิจารณาเมื่อนำเทคโนโลยีใหม่มาใช้ การบำรุงรักษาข้อเสนอทางเทคนิคขั้นสูงมักอยู่นอกเหนือขอบเขตของความสามารถของทีมไอทีระยะไกลดังนั้นการลงทุนในโซลูชันที่สัญญาว่าจะให้การสนับสนุนการปฏิบัติงานประเภทนี้เป็นปัจจัยสำคัญของสภาพอากาศดิจิทัลในปัจจุบัน

เมื่อพูดถึงโซลูชันด้านเทคโนโลยีขั้นสูงการลงทุนในแพลตฟอร์มสำหรับนักพัฒนาแอปแอปโค้ดต่ำซึ่งให้การควบคุมความยืดหยุ่นและความสามารถในการปรับขนาดที่จำเป็นในที่สุด เพื่อที่จะใช้ความพยายามในการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลให้เกิดประโยชน์สูงสุดสิ่งหนึ่งที่ชัดเจนคือผู้นำองค์กรจำนวนมากจำเป็นต้องยอมรับการซื้อมากกว่าการสร้างเพื่อให้แน่ใจว่าการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและประสบการณ์ของผู้บริโภคสามารถปรับขนาดได้และสามารถแข่งขันได้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HCL Volt MX

 

 

ที่มา : https://blog.hcltechsw.com/volt-mx/build-or-buy-the-answer-is-key-to-digital-transformation-are-the-resources-it-takes-to-build-worth-it/