www.ktnbusinesssolutions.com | www.ktnbs.com
Be on your
right solutions
ผู้สนับสนุนหลัก
สนับสนุน
คีย์ลัดเครือข่ายเรา
IBM LotusLive - Collaborating in the Cloud
โซลูชั่นเพื่อการทำงานร่วมกันแบบออนไลน์ในโลกธุรกิจวันนี้

LotusLive คือ การให้บริการเพื่อการทำงานร่วมกันแบบออนไลน์ในโลกธุรกิจวันนี้ LotusLive เป็นรูปแบบการให้บริการ Cloud Computing หรือ Software as a Service (SaaS) ซึ่งจะช่วยให้ผู้คนค้นพบกับสิ่งใหม่ ๆ ได้ง่าย, เชื่อมโยงถึงกันได้ทุกที่ และสามารถติดต่อสื่อสารกับเพื่อนร่วมของคุณได้อย่างรวดเร็ว

LotusLive คือ แพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันในเครือข่ายองค์กรที่ส่งผ่านเว็บ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถขยายขอบเขตทางธุรกิจของคุณ LotusLive นำเสนอโซลูชั่นแบบออนไลน์ที่หลากหลายและจำเป็นสำหรับธุรกิจของคุณในวันนี้ ตั้งแต่อีเมล์และการประชุมผ่านเว็บจนถึงชุดรวมของโซลูชั่นเพื่อการทำงานร่วมกันในสภาวะแวดล้อมที่เต็มไปด้วยการรักษาความปลอดภัย, เอกสารที่แลกเปลี่ยน, การประชุมออนไลน์กับลูกค้าคนสำคัญโดยไม่ต้องกังวลในเรื่องความปลอดภัย หรือการตั้งค่าไฟร์วอลล์ พร้อมทั้ง ยังสามารถสร้างเครือข่ายของคุณด้วยการเชื่อมต่อกับองค์กรที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ

การสื่อสารแบบทำงานร่วมกันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับองค์กรที่จะเติบโตทางธุรกิจ และมีอิทธิพลต่อยอดขายทั่วโลก LotusLive จัดเตรียมการให้บริการทางธุรกิจที่สำคัญในสภาวะแวดล้อมที่ง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเน้นเรื่องการรักษาความปลอดภัยของคุณเป็นหลัก

LotusLive จัดส่งบริการเหล่านี้ผ่านรูปแบบการให้บริการออนไลน์ ซึ่งจะช่วยลดต้นทุกแลเวลาในการเริ่มต้นทำงาน และยังช่วยกำจัดความซับซ้อนในการติดตั้ง และความต้องการฝ่ายสนับสนุนด้าน IT ความสะดวกสบายและความคุ้มค่าจากรูปแบบการจัดส่งนี้รวมกับการทำงานร่วมกันอย่างง่ายดาย ทำให้คุณได้รับความสะดวกในการทำธุรกิจกับทุกคน ทุกที่ ทุกเวลา

IBM LotusLive เหมาะกับธุรกิจของคุณ

  • บริการที่รวมธุรกิจเข้าด้วยกัน ซึ่งคุณต้องการให้มีในสภาวะแวดล้อมที่ง่ายต่อการใช้ สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก IBM ได้ตลอดเวลา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายของแผนก IT หรือทีมสนับสนุน
  • LotusLive นำเสนอบริการที่คุณต้องการผ่านรูปแบบการให้บริการออนไลน์ และที่สำคัญยังช่วยลดต้นทุนและเวลาในการเริ่มต้นทำงาน - โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการลงทุน
  • ไม่ว่าคุณต้องการชุดเครื่องมือของการทำงานร่วมกัน การประชุมผ่านเว็บ หรืออีเมล์ LotusLive มีตัวเลือกสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก
  • LotusLive ได้ออกแบบชุดของบริการด้วยความต้องการของคุณเป็นหลัก ไม่ว่าคุณกำลังมองหาวิธีการขยาย Lotus Notes อีเมล์ของคุณ, จัดการกับประชุมผ่านเว็บ หรือขยายเครือข่ายของคุณในตลาดโลกใหม่
  • LotusLive จะช่วยให้ลูกค้าที่มีองค์การขนาดใหญ่ผลักดันให้เกิดนวัตกรรม และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงาน ขณะที่จัดการกับค่าใช้จ่ายและลดทรัพยากรทางด้าน IT เพื่อมุ่งเน้นความต้องการทางธุรกิจเป็นหลัก
  • LotusLive เพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือการทำงานร่วมกันแบบออนไลน์ของคุณ ให้คุณประโยชน์ของบริการธุรกิจแบบออนไลน์ของคุณ การสนทนาและการประชุมผ่านเว็บ - โดยไม่มีขอบเขตของการทำงานร่วมกัน
Copyright © 2005-2012 KTN Business Solutions Co., Ltd. All rights reserved.
IBM Lotus Software | INASSOFT | In-House Training and Public Class Training
Application Consultation Service Center | Innovation Solution Provider
Tel: 0-2938-5739, 08-6355-4735, Fax: 0-2938-5739, E-mail: info@ktnbusinesssolutions.com
KTN Business Solutions Co., Ltd.
IBM LotusLive Meetings
โซลูชั่นเพื่อการประชุมออนไลน์ร่วมกัน สามารถนำเสนองานผ่านไฟล์นำเสนอและวีดีโอได้อย่างปลอดภัย พร้อมทั้งสามารถสื่อสารผ่านเว็บ, เสียง และการประชุมผ่านวีดีโอ 
IBM LotusLive Events
โซลูชั่นเพื่อการประชุมออนไลน์ร่วมกัน สามารถจัดประชุมผ่านเว็บออนไลน์ได้มากถึง 1,000 คน เหมาะที่จะจัดอบรมสัมมนาออนไลน์ หรือประชาสัมพันธ์สินค้าให้กับตัวคุณเอง
IBM LotusLive Connections
โซลูชั่นสนับสนุนการสร้างเครือข่ายออนไลน์ เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเพื่อนร่วมงาน, กลุ่มลูกค้า และพันธมิตรของคุณเอง 
IBM LotusLive Engage
โซลูชั่นผสมผสานกันระหว่างการประชุมผ่านเว็บและการสร้างเครือข่ายสังคมออนไลน์ สามารถทำงานร่วมกันอย่างชาญฉลาดมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งสร้างเครือข่ายธุรกิจของคุณเอง
IBM LotusLive Notes
โซลูชั่นของไอบีเอ็มที่ทั่วโลกนิยมใช้มากถึง 145 ล้านคนในธุรกิจวันนี้ Lotus Notes เป็นมากกว่าอีเมล์ ตอนนี้ได้ให้บริการในรูปแบบออนไลน์แล้ว  เพื่อการทำงานร่วมกันได้ทุกที่ทุกเวลา
IBM LotusLive iNotes
บริการเว็บเมลที่มีความปลอดภัยมากกว่าอีเมล์สาธารณะทั่วไปด้วยการบริหารจัดการสแปมเมล์และแอนตี้ไวรัสโดยทีมไอบีเอ็ม สามารถใช้งานร่วมกับ POP3, IMAP4 และส่งเมล์ผ่าน SMTP ได้
โซลูชั่น IBM LotusLive เลือกได้ตามสไตล์ที่คุณต้องการ
เมนูหลัก