Low and Behold

Low and Behold: ทำไมการพัฒนาโค้ดต่ำจึงมีความสำคัญ ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีการสร้างแอปพลิเคชันที่ทันสมัย

Low code เป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาซอฟต์แวร์ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่ไม่ใช้โค้ดและผู้เขียนโค้ดสามารถพัฒนาแอปพลิเคชันผ่านอินเทอร์เฟซภาพแทนการเขียนโปรแกรมด้วยมือแบบเดิม

ในภาษาอังกฤษล้วนเป็นพลังในการสร้างกระบวนการโดยไม่ต้องมีประสบการณ์ด้านเทคนิคหรือการพัฒนาแอปพลิเคชันพื้นหลังการเขียนโค้ดด้วยมือ (มันเหมือนกับว่าจู่ๆความสามารถในการร้องเพลงเต้นรำและโดยทั่วไปจะมีอิทธิพลเหมือนBeyoncéโดยไม่ต้องผ่านการฝึกฝนไม่รู้จบและการแสดงอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 25 ปีขึ้นไป)

การเปรียบเทียบการพัฒนาแอปพลิเคชันกับป๊อปสตาร์ดอมอาจไม่ใช่วิธีที่ใช้กันทั่วไปในการเน้นประโยชน์ที่เป็นไปได้ของโค้ดต่ำ แต่โดยไม่ต้องใช้พื้นฐานในความเชี่ยวชาญด้านการเขียนโค้ดโค้ดต่ำจะช่วยให้ผู้ชมสามารถสร้างแอปพลิเคชันได้กว้างขึ้นทำให้ บริษัท ต่างๆสามารถใช้ประโยชน์จากสภาพแวดล้อมที่รวดเร็วและมีศักยภาพมากขึ้น (มันเหมือนกับการเปลี่ยนน้ำมะนาวให้เป็นน้ำมะนาวที่ดียิ่งขึ้นตกลงนั่นเป็นการอ้างอิงขั้นสุดท้ายของ Queen B สัญญา) แต่เราเพิ่งเริ่มดำดิ่งลงไปในส่วนของโค้ดต่ำ

พัฒนาซอฟต์แวร์ธุรกิจด้วยความเร็วที่เหลือเชื่อ
การพัฒนาโค้ดต่ำควรรวดเร็ว
ซึ่งแตกต่างจากกระบวนการเข้ารหัสด้วยมือทีละบรรทัดที่ลำบากซึ่งเกี่ยวข้องกับการเขียนโปรแกรมซอฟต์แวร์แบบดั้งเดิมโค้ดที่ต่ำสามารถเปลี่ยนจากแนวคิดไปสู่ความเป็นจริงได้ในพริบตา โค้ดต่ำช่วยให้นักพัฒนาสามารถรันแอพได้เร็วกว่าโค้ดที่เขียนด้วยลายมือถึง 60-70% โดยข้ามขั้นตอนที่ใช้เวลานานในการเขียนทดสอบและดีบักโค้ดซ้ำ ๆ จนกว่าจะทำงานได้อย่างถูกต้อง

การพัฒนาโค้ดต่ำสามารถมอบคุณสมบัติการลากและวางให้กับนักออกแบบผ่านอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่มองเห็นได้ทำให้ง่ายต่อการสร้างอย่างสังหรณ์ใจในขณะที่ตัดอุปสรรคที่ซับซ้อนซึ่งมีเพียงผู้เขียนโค้ดผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นที่สามารถมองเห็นและแก้ไขได้ ด้วยการทำให้กระบวนการมองเห็นได้ชัดเจนขึ้นและไม่ซ้ำซากจำเจรหัสที่ต่ำจะทำให้ความเร็วที่เพิ่งค้นพบมาสู่การดำเนินการที่ช้าโดยทั่วไป

เพิ่มผลผลิตขององค์กร

เมื่อคุณเพิ่มความเร็วในการสร้างแอปและคุณประหยัดเวลาของนักออกแบบและนักพัฒนาคุณจะเปิดพื้นที่ใหม่สำหรับการผลิตทั่วทั้งองค์กร แต่ไม่ใช่แค่ประสิทธิภาพที่ บริษัท ต่างๆจะได้รับประโยชน์เท่านั้น

ผู้ที่ใกล้เคียงที่สุดกับปัญหาสามารถแก้ไขได้โดยไม่ต้องมีเรื่องดราม่าที่ทำให้เสียเวลาและพลังงานไปหลายสัปดาห์จากแผนกไอที การแก้ปัญหาและกระบวนการอัตโนมัติอาจใช้เวลาไม่กี่นาทีไม่ใช่ชั่วโมงเพื่อให้แน่ใจว่าเวิร์กโฟลว์ไม่ประสบปัญหา และเมื่อมีคนเข้ามามีส่วนร่วมในกระบวนการออกแบบและปรับใช้มากขึ้นก็จะช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับพนักงานและยกระดับการทำงานร่วมกันทั่วทั้งองค์กร

ในขณะที่ Non-Coders Build แต่ Professional Coders สามารถปรับปรุงซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรได้

ในขณะที่คุณลักษณะหลักของโค้ดต่ำคือการรวมนักพัฒนาและผู้ใช้ทางธุรกิจที่มีภูมิหลังแบบผสมเข้าในกระบวนการสร้างแอป แต่นักเขียนโค้ดมืออาชีพก็ได้รับประโยชน์เช่นกัน พวกเขาได้รับความยืดหยุ่นมากขึ้นในการปรับแต่งและปรับปรุงงานโดยไม่ผูกติดกับการเข้ารหัสซ้ำ ๆ

นักพัฒนาที่มีประสบการณ์สามารถเป็นอิสระจากแง่มุมที่น่าเบื่อหน่ายของการเขียนโค้ดนักพัฒนาที่มีประสบการณ์สามารถมุ่งเน้นไปที่กลยุทธ์ด้านเทคโนโลยีรวมถึงการทำให้แอปมีความสร้างสรรค์และแตกต่างมากที่สุด การหลีกเลี่ยงขั้นตอนการเขียนด้วยลายมือที่ซับซ้อนและลำบากความสามารถในการสร้างสรรค์ของพวกเขาสามารถรับรู้ได้อย่างเต็มที่ การได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากโปรแกรมเมอร์ฝีมือดีของคุณหมายถึงการให้แพลตฟอร์มโค้ดต่ำแก่พวกเขาช่วยเพิ่มคุณภาพการพัฒนาเทคโนโลยีโดยรวมขององค์กรของคุณ

บูรณาการง่ายขึ้นและเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ

ความซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับการรวมระบบรูปแบบและแอปพลิเคชันแบบเดิมทำให้การรวมข้อมูลมีความสำคัญ การรวมโค้ดต่ำทำได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพช่วยให้รอบการพัฒนาเร็วขึ้นและเน้นที่ผลลัพธ์ที่เด่นชัดและไม่เกิดปัญหาคอขวดในการผลิต

นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณทำเวิร์กโฟลว์ทางธุรกิจโดยอัตโนมัติภายในแอปของคุณซึ่งอาจต้องดำเนินการด้วยตนเองซึ่งเป็นผลมาจากการทำงานกับสเปรดชีตและการลากกระดาษยาว โค้ดต่ำช่วยเพิ่มระบบอัตโนมัติและกำจัดสิ่งที่อาจเป็นคำขวัญที่เต็มไปด้วยข้อผิดพลาดผ่านกระบวนการเหล่านั้น

ไม่ว่าจะเป็นความเร็วประสิทธิภาพการทำงานการผสานรวมที่มีประสิทธิภาพและขั้นตอนการทำงานหรือการเพิ่มพูนทักษะที่ดีที่สุดให้กับพนักงานของคุณโค้ดที่ต่ำจะเป็นประโยชน์ต่อ บริษัท ระดับองค์กรที่กำลังมองหาโซลูชันเวิร์กโฟลว์ และคุณไม่ต้องทนทุกข์กับโรงเรียนสอนเขียนโค้ดหลายทศวรรษเพื่อไปที่นั่น

ลดความซับซ้อนและเร่งการพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรของคุณวันนี้ด้วย Domino Volt by HCL

ดาวน์โหลดธีม WordPress ที่ดีที่สุดดาวน์โหลดฟรีดาวน์โหลดธีม WordPress ฟรีดาวน์โหลดธีม WordPress ฟรีดาวน์โหลดธีม WordPress ที่ดีที่สุดดาวน์โหลดฟรีดาวน์โหลดหลักสูตรของฉันฟรีดาวน์โหลดเฟิร์มแวร์ karbonn ดาวน์โหลดธีม WordPress ที่ดีที่สุดดาวน์โหลดฟรีดาวน์โหลด udemy หลักสูตรแบบชำระเงินฟรี