Retarus Email Security

การป้องกันที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจากการโจมตีทางไซเบอร์

ปกป้องธุรกิจของคุณ Retarus Email Security

อีเมลเป็นช่องทางหลักในการสื่อสารและภัยคุกคามในเวลาเดียวกัน เนื่องจากอีเมลคือประตูไปสู่การโจมตีระบบไอทีของคุณ การโจมตีนี้อาจส่งผลให้โครงสร้างพื้นฐานทางไอทีทำงานไม่ปกติและข้อมูลรั่วไหล ไปจนถึงระบบทั้งหมดล้มเหลวและทำให้ภาพลักษณ์ของบริษัทเสียหาย ในหลายๆ กรณี การโจมตีมักก่อให้เกิดค่าใช้จ่ายจำนวนมาก ทั้งๆ ที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นเลย เลือก Retarus Email Security ตอนนี้เพื่อรับความช่วยเหลืออย่างครบวงจรด้วยกลไกการป้องกันที่ล้ำสมัย เพราะอีเมลของคุณมีไว้เพื่อใช้กับการทำธุรกิจ ไม่ได้มีไว้เพื่อทำให้ธุรกิจต้องเสี่ยง

การโจมตีทางไซเบอร์ฉลาดมากขึ้นเรื่อย ๆ คุณได้เพิ่มมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยอีเมลของคุณบ้างไหม

การโจมตีทางไซเบอร์ในปัจจุบันมีความแม่นยำสูงและฉลาดมากขึ้น อีกทั้งยังก้าวนำกลไกการป้องกันแบบดั้งเดิมไปไกล จึงทำให้บริษัทต่างๆ ตกอยู่ในความเสี่ยงอย่างไม่จบสิ้น คุณจึงต้องมี Retarus เพื่อช่วยคุณสร้างระบบการป้องกันที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยเพิ่มระดับการรักษาความปลอดภัยให้กับบริษัทของคุณในระยะยาว

ระวังจะตกเป็นเหยื่อของแรนซัมแวร์ ฟิชชิง และการปลอมอีเมลผู้บริหาร

อาชญากรรมไซเบอร์ก่อให้เกิดการโจมตีวันละหลายพันครั้งซึ่งสร้างความเสียหายทางการเงินหลายพันล้านบาท ข้อมูลถูกขโมย ฮาร์ดไดรฟ์ถูกล็อกและถูกเรียกค่าไถ่ โครงสร้างพื้นฐานภายในองค์กรถูกโจมตี แม้กระทั่งการดำเนินงานทั้งหมดของธุรกิจหยุดชะงัก การโจมตีทั้งหมดเริ่มต้นมาจากอีเมล ซึ่งหมายความว่าการควบคุมการเข้าถึงอีเมลเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับความต่อเนื่องทางธุรกิจที่เชื่อถือได้ Retarus ให้คุณควบคุมได้โดยการปกป้องเชิงรับ (รวมถึงการป้องกันจากภัยคุกคามขั้นสูง), การตรวจหาภัยคุกคามที่ยังไม่รู้จักตั้งแต่ช่วงต้น, กระบวนการรับมืออย่างรวดเร็ว, การติดตาม และการวิเคราะห์มาทำงานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ประโยชน์ของ Retarus Email Security

การใช้งานสูงสุด
ลดภาระของฝ่ายสนับสนุนและให้ผู้ใช้ส่งอีเมลทั่วไปได้ง่ายยิ่งขึ้น การจัดการเขตกักบริเวณที่ล้ำหน้าพร้อมการแจ้งเตือนที่มีโครงสร้างที่ดีสำหรับอีเมลที่ได้รับการคัดกรอง จะช่วยให้พนักงานของคุณไม่ต้องคอยเสียเวลาจัดหมวดหมู่และลบอีเมลสแปมอันแสนน่ารำคาญด้วยตัวเองอีกต่อไป

อัตราการตรวจพบสูงสุด
ใช้ประโยชน์จาก Retarus AntiVirus MultiScan ที่มีโปรแกรมสแกนไวรัสที่ทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด 4 โปรแกรม เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เทคโนโลยีล้ำสมัย
ใช้โซลูชันใหม่ที่เป็นยิ่งกว่าคำว่าล้ำสมัย ตั้งแต่ฟีเจอร์ Quiet Time ไปจนถึงเทคโนโลยี Patient Zero Detection® ที่ได้รับสิทธิบัตร ซึ่งจะช่วยให้ตรวจพบภัยคุกคามที่ยังไม่รู้จักได้อย่างรวดเร็ว

การติดตามแบบเรียลไทม์
ข้อมูลเชิงลึกที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับผู้ดูแลระบบของคุณ ทั้งเวลาที่ส่งอีเมลผ่านส่วนประกอบต่างๆ ในโครงสร้างพื้นฐานของ Retarus และตัวกรองที่ใช้ Email Live Search จะช่วยให้ทีมสนับสนุนของคุณสามารถติดตามอีเมลได้อย่างรวดเร็ว ละเอียด และชัดเจน

เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย
เลือกเส้นทางตรง Retarus Email Security สามารถทำงานร่วมกับระบบอีเมลดั้งเดิม (STMP) ทั้งหมดได้อย่างราบรื่น และสามารถใช้งานร่วมกับบริการบนระบบคลาวด์ เช่น Microsoft 365, HCL Notes Domino และ G Suite (Google Mail) ได้เช่นกัน เพียงแปลงระเบียน MX ก็สามารถใช้งานได้ทันที

รองรับงานปริมาณมากทั่วโลก
ใช้การรักษาความปลอดภัยทางอีเมลที่น่าเชื่อถือได้ทั่วโลก Retarus Global Delivery Network ออกแบบมาเพื่อรองรับงานปริมาณมาก ซึ่งมีศูนย์ข้อมูลของตนเองตั้งอยู่ในยุโรป เอเชีย และสหรัฐอเมริกา เพื่อการใช้งานและการรักษาความปลอดภัยอย่างเต็มรูปแบบ ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

การรักษาความปลอดภัยและการปฏิบัติตามข้อกำหนด
รับการรักษาความปลอดภัยอย่างเต็มรูปแบบ Retarus Global Delivery Network และศูนย์ข้อมูลทั้งหมดปฏิบัติตามข้อกำหนดของประเทศที่เข้มงวดที่สุดและข้อกำหนดของอุตสาหกรรมสำหรับการปกป้องข้อมูลและการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล เช่น GDPR, PCI DSS หรือ HIPAA

ทราบข้อมูลครบถ้วน
ดูภาพรวมประสิทธิภาพของ Retarus Email Security Services ได้อย่างรวดเร็ว Retarus Enterprise Administration Services Portal ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบสถานะอีเมลของคุณได้ทุกเมื่อ โดยใช้แดชบอร์ดและรายงานอย่างละเอียด ซึ่งสามารถดูได้แบบเรียลไทม์หรือจะเลือกดูช่วงเวลาตามที่ผู้ใช้กำหนดก็ได้

SLA ระดับองค์กร
เลือกข้อตกลงระดับบริการที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุดในด้านคุณภาพ การสนับสนุน และระยะเวลาในการตอบสนอง เราให้บริการ SLA ที่ปรับแต่งได้เพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษ เช่น การประมวลผลข้อมูลของคุณเฉพาะในศูนย์ข้อมูลพิเศษของ Retarus

การนำส่งโดยตรง
ใช้เซิร์ฟเวอร์และเกตเวย์ในท้องถิ่นของคุณในการส่งอีเมล แทนการใช้เกตเวย์กลางของคุณ การกำหนดเส้นทางโดยอิงตามผู้ใช้จะมีประโยชน์มากในกรณีที่คุณใช้ระบบอีเมลหลายระบบ

บริการและการสนับสนุน
รับการสนับสนุนชั้นเลิศ ทีมสนับสนุนของ Retarus พร้อมตอบคำถามและช่วยคุณหาทางออกให้เหมาะสมตามความต้องการของคุณ ทุกหนทุกแห่งทั่วโลก

การประมวลผลข้อมูลในท้องถิ่น
ปฏิบัติตามแนวทางการปกป้องข้อมูลและการปฏิบัติตามข้อกำหนดตามตำแหน่งที่ตั้งของบริษัท ผ่านการประมวลผลในท้องถิ่น ณ หนึ่งในศูนย์ข้อมูลที่มีอยู่ทั่วโลกของ Retarus

  • เพิ่มการป้องกันให้กับโครงสร้างอีเมลของคุณทั้งหมด
  • ได้รับคำเตือนเมื่อมีอีเมลหลอกลวง
  • หยุดการโจมตีก่อนที่จะเกิดความเสียหาย
  • ปฏิบัติตามกฎข้อบังคับสำหรับการเข้ารหัสและการจัดเก็บ
  • ป้องกันไม่ให้ข้อมูลลับจากเครือข่ายของบริษัทรั่วไหล