Upgrade HCL Notes v12

ทำการอัปเกรดเป็น HCL Notes v12 อย่างราบรื่น

วันที่ 7 มิถุนายน  HCL Notes / Domino v12 ได้เปิดตัวทั่วโลก (พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน HCL FlexNet ตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม) สำหรับลูกค้าที่วางแผนจะอัพเกรด เรามีข่าวดีมาบอก ไม่ว่าคุณจะติดตามการเปิดตัวไคลเอ็นต์เวอร์ชันใหม่ HCL Notes หรือล้าหลัง มีเส้นทางสำหรับการเปลี่ยนไปใช้ v12 ที่ราบรื่นและราบรื่น โซลูชัน MarvelClient Upgrade ช่วยให้องค์กรเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการไคลเอ็นต์ HCL Notes และสร้างมาตรฐานเวอร์ชันไคลเอ็นต์ทั้งหมดด้วยการกำหนดค่าที่สอดคล้องกันในระหว่างกระบวนการอัปเกรดอัตโนมัติ

ความท้าทายในการอัพเกรดทั่วไป

สิ่งที่เราได้ยินอย่างสม่ำเสมอจากองค์กรทั่วโลกคือพวกเขาต้องการลดความซับซ้อนของการติดตั้งไคลเอ็นต์ HCL Notes และลดงานสนับสนุนการดูแลระบบที่จำเป็น นับเป็นความท้าทายอย่างต่อเนื่องสำหรับกลุ่มสนับสนุนด้านไอทีในการติดตามรอบการอัปเกรดที่ผู้ขายจัดหาให้ รายการต่อไปนี้เป็นการแสดงให้เห็นความท้าทายบางอย่างที่องค์กรต้องเผชิญระหว่างกระบวนการอัปเกรด:

  • การสร้าง Notes Client Install Package (พร้อมการกำหนดค่ามาตรฐาน)
  • อัปเกรดการปรับใช้แพ็คเกจสำหรับผู้ใช้ระยะไกล (มีหรือไม่มี VPN)
  • ทริกเกอร์การดำเนินการติดตั้ง / อัปเกรดสำหรับการทำงานอัตโนมัติ
  • การโยกย้ายโฟลเดอร์ข้อมูลบันทึกย่อ
  • การอัปเกรดอัตโนมัติสำหรับรุ่นการปรับใช้ต่างๆ (แล็ปท็อป เดสก์ท็อป Citrix VDI เวอร์ชันระบบปฏิบัติการต่างๆ เป็นต้น)

โซลูชัน MarvelClient Upgrade จัดการความต้องการเหล่านั้นทั้งหมดและอื่น ๆ สภาพแวดล้อมการติดตามและการรายงานแบบรวมศูนย์ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถตรวจสอบการปรับใช้ไคลเอ็นต์สำหรับพนักงานทั้งหมดได้ และหากการแก้ไขใด ๆ เกิดขึ้นจากข้อผิดพลาดของผู้ใช้ การแก้ไขเหล่านั้นจะได้รับการแก้ไขและรีเซ็ตเป็นมาตรฐาน การตั้งค่าที่รองรับในการรีสตาร์ทไคลเอ็นต์ HCL Notes ในครั้งถัดไป ฟังก์ชันการรักษาตัวเองแบบอัตโนมัติเหล่านี้ช่วยให้องค์กรใดๆ ก็ตามมั่นใจได้ว่าจะมีสภาพแวดล้อมที่สอดคล้องกันสำหรับผู้ใช้ และลดจำนวนการเรียกการสนับสนุนด้านไอทีจากปัญหาการติดตั้งไคลเอ็นต์ HCL Notes

นอกจากนี้ MarvelClient Upgrade ยังทำให้กระบวนการทั้งหมดเป็นไปโดยอัตโนมัติ ทำให้ง่ายต่อการทำการอัปเกรดเป็นประจำในอนาคตเมื่อมีซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นใหม่ออกมา หากองค์กรของคุณกำลังเตรียมอัปเกรด HCL Notes/Domino ในอนาคตอันใกล้ โปรดเข้าถึงรายการแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดทั่วไปของโครงการ

รีวิว HCL Notes / Domino v12

เมื่อเร็วๆ นี้เราได้จัดสัมมนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจาก HCL เมื่อวันที่ 22 เมษายน หากต้องการดูว่ามีสมบัติอะไรรออยู่บ้างใน Notes / Domino v12 และเรียนรู้วิธีทำให้กระบวนการอัปเกรดเป็นไปอย่างราบรื่นโดยอัตโนมัติ โปรดใช้ลิงก์นี้เพื่อดูการสัมมนาผ่านเว็บที่บันทึกไว้

นอกจากนี้ เรายังเป็นเจ้าภาพการสัมมนาผ่านเว็บเกี่ยวกับการแกะกล่อง HCL Notes v12 ในวันที่ 10 มิถุนายน ซึ่งจะทบทวนคุณลักษณะใหม่บางอย่างและแสดงสถานการณ์การใช้งานจริงสำหรับองค์กร ใช้ลิงก์นี้เพื่อลงทะเบียนสำหรับการสัมมนาผ่านเว็บที่โฮสต์โดย HCL Ambassadors Christoph Adler และ Marc Thomas

โปรโมชั่นการอัพเกรดที่ราบรื่น

ขณะนี้ เรากำลังดำเนินการข้อเสนอพิเศษเพื่อช่วยลูกค้าในการอัปเกรดไคลเอ็นต์ HCL Notes เป็นเวอร์ชัน 12 หากคุณสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชัน MarvelClient Upgrade ของเราและวิธีที่จะช่วยปรับปรุงกระบวนการอัปเกรดของคุณ