Volt New Integration Possibilities

HCL Domino Volt: เปิดตัวพร้อมความเป็นไปได้ในการผสานรวมใหม่ สร้างแอพใหม่ได้เร็วขึ้น

HCL Domino Volt เป็นความสามารถแบบ low-code ใหม่ที่ทำให้ง่ายต่อการพัฒนาแอปพลิเคชันที่อิงตามเวิร์กโฟลว์ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และระดับองค์กร ในขณะที่ทำงานบน Domino คุณไม่จำเป็นต้องมีทักษะเฉพาะด้าน Domino หรือ IT

มีอะไรใหม่กับ Domino Volt

การผสานรวมกับ HCL Link แบบใหม่: ฉันตื่นเต้นที่จะประกาศว่า HCL Link รวมอยู่ใน Domino Volt แล้ว การเพิ่มนี้จะขยายและทำให้ตัวเลือกการรวมของคุณง่ายขึ้นอย่างมาก ผู้ดูแลระบบสามารถตั้งค่าการเชื่อมต่อกับฐานข้อมูลเชิงสัมพันธ์, บริการ SaaS เช่น Salesforce และ ServiceNow, บริการ REST, สเปรดชีต Excel และอื่นๆ นักออกแบบของ Domino Volt สามารถใช้การเชื่อมต่อเหล่านี้และรวมเข้ากับแอพของพวกเขาได้อย่างง่ายดาย

วิธีอื่นๆ ในการใช้การลงทุนใน Domino: สร้าง อัปเดต และลบข้อมูลในฐานข้อมูล Domino (นอกเหนือจากการอ่าน ซึ่งเผยแพร่ใน 1.0.1) และทริกเกอร์ Domino Agents เพื่อเรียกใช้จากเหตุการณ์ในแอปของคุณ

สร้างมากกว่าแบบฟอร์ม: เพิ่มหน้าแอป (หน้าที่ไม่ใช่แบบฟอร์ม) ลงในแอปของคุณในเมนูส่วนหน้า แดชบอร์ด และการแสดงข้อมูล คุณยังสามารถเพิ่มองค์ประกอบการนำทางไปยังแอปของคุณเพื่อให้ผู้ใช้ย้ายจากหน้าใดก็ได้ในแอปของคุณไปยังหน้าอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเขียนโค้ดใด ๆ

Low-Code สำหรับนักพัฒนา

ออกแบบแอพ เพิ่มเวิร์กโฟลว์ และสร้างรายงานในไม่กี่นาที ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านเทคนิค

  • แอพสำหรับความท้าทายทางธุรกิจ ตั้งแต่แอปในกระบวนการทางธุรกิจไปจนถึงแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับลูกค้าการสร้างโซลูชันสำหรับทุกอุตสาหกรรมนั้นเป็นเรื่องง่ายไม่ว่าจะเป็นการเงินการดูแลสุขภาพการขนส่งโลจิสติกส์และการผลิต

  • สร้างและออกแบบ สร้างแอปจากพื้นที่ว่าง สเปรดชีต หรือนำเข้าแอป Domino Volt ที่มีอยู่ ออกแบบได้อย่างง่ายดายด้วยอินเทอร์เฟซแบบลากและวาง

  • Workflow เพิ่มขั้นตอนเวิร์กโฟลว์และการแจ้งเตือนไปยังแอปของคุณ เพื่อให้คุณสามารถดำเนินการโดยอัตโนมัติ

  • การควบคุมการเข้าถึงตามบทบาท ตั้งค่าการเข้าถึงตามบทบาทสำหรับขั้นตอนเวิร์กโฟลว์ของคุณด้วยการกำหนดบทบาทแบบไดนามิก

  • ข้อมูลและรายงาน ดูและวิเคราะห์ข้อมูลที่คุณรวบรวม คำตอบสามารถทำได้ในแผนภูมิสรุปหรือเป็นรายการของแบบฟอร์มแต่ละรายการ

 

 

หากสนใจติดต่อเรา เคทีเอ็นบีเอส หรือ KTNBS.com ได้ที่ 09 7993 6949, 09 7247 4151 และ 08 1657 4151